CHUYÊN THU MUA VẢI TỒN | PHỤ LIỆU THANH LÝ GIÁ CAO

Chuyên Thu Mua Vải Thanh Lý Tại Miền Nam

chuyen-mua-vai-thanh-ly

Chuyên thu mua vải thanh lý tại tphcm và các tỉnh lân cận. Kho của bạn có quá nhiều vải vụn không sử dụng được nữa. Nhưng vải vụn không phải là rác bỏ đi. Chúng tôi chuyên thu mua vải thanh lý để đem về nhà máy và xử lý chúng. Như vậy việc thu mua của chúng tôi góp phần cải thiện không gian kho bãi cho bạn. Không những vậy mà còn tăng doanh thu cho quý công ty. Vậy chắc bạn cũng quan tâm tại sao chúng tôi lại thu giá cao như vậy?

Vải vụn chúng tôi thu mua về được tái chế thành những sản phẩm giúp ích cho cuộc sống đời thường. – Sau khi thu mua vải vụn, nhân viên sẽ phân loại các loại vải để chế thành các sản phẩm khác nhau. Một số loại vải vụn dùng làm dây buộc, giẻ lau nhà, thảm lau chân. Các loại vải vụn còn tốt sẽ là nguyên liệu chính để sản xuất đồ chơi, đồ dùng trang trí như : nơ đeo, dây buộc tóc, quả bóng vải,…Dùng để phục vụ quảng cáo, truyền thông, sản phẩm bao tay, bao đấm boxing, túi đựng… Cũng có thể ứng dụng trong một số đồ dùng sinh hoạt hằng ngày như chăn bra, gối nệm… Thu mua vải thanh lý Quận 4 giá cao,thu mua vai thanh ly quan 4 gia cao,Thu mua vải tồn kho Quận 4 giá cao,thu mua vai ton kho Quan 4 gia cao

Chúng tôi chuyên thu mua các nguồn hàng vải thanh lý may đa dạng như:

Chuyên thu vải thanh lý giá cao tại tphcm tại tất cả các quận huyện tphcm và các tỉnh lân cận. Thu mua vải cây , vải khúc uy tín, nhanh chóng chuyên nghiệp, xe chở tận nơi. Thu mua vải vụn số lượng lớn, giá cả hợp lý nhất. Thu mua các phụ liệu ngành may: dây kéo, dây khóa kéo, chỉ may,… giá cao uy tín.

CHUYÊN THU MUA VẢI & PHỤ LIỆU THANH LÝ GIÁ CAO

  • Địa chỉ: B13F/188,Ấp 2B,H.Bình Chánh, TPHCM
  • Điện thoại: 0911 358 967
  • Email: chuyenthumuavaitoncongty@gmail.com
  • Website: chuyenthumuavaiton.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon