CHUYÊN THU MUA VẢI TỒN | PHỤ LIỆU THANH LÝ GIÁ CAO

THU MUA VẢI TỒN KHO GIÁ CAO LH: 0911 358 967

mu vai vun gia re

Chuyên Thu Mua Vải sợi & phụ liệu Tồn Kho Các Loại Giá Cao: LH: 0911 358 967

THU MUA VẢI TỒN KHO GIÁ CAO Chuyên Thu Mua Vải TỒN KHO & phụ liệu Tồn Kho Các Loại Giá Cao: LH: 0911 358 967, chúng tôi xin gửi tới khách hàng ,cty tổ chức cá nhân có vải tồn kho không có nhu cầu may nên thanh lý như các loại vải cây, khúc ,đầu cây và phụ liệu may.với uy tín thu mua trên 30 năm kinh nghiệm với giá cả cạnh tranh nhất, chúng tôi đã tạo ra uy tín thu mua với giá cao nhất .

mua vai thanh ly gia cao dep

– Sản phẩm thu mua là các vải sợi, nguyên phụ liệu may mặc không có nhu cầu may hay sử dụng nên thanh lý .chúng tôi xin cam kết thu mua với giá cao tuỳ theo chủng loại và đề xuất giá cả để thu mua với giá cao nhất, cạnh tranh nhất. Khách hàng xem thông tin liên hệ: 0911 358 967

thu mua vai ton gia sieu re

– Khi khách hàng báo chúng tôi trực tiếp xuống cơ sở ,cty có nhu cầu thanh lý để xem hàng và đề xuất giá cả hợp lý và tự tháo dỡ vận chuyển theo cách chuyên nghiệp nhất đảm bảo uy tín thu mua giá cao ,tháo lắp bốc gỡ và gọn gàng sạch sẽ cho doanh nghiệp.

mu vai vun gia re

– Nguyên tắc thu mua của chúng tôi vui vẻ nhiệt tình không ép giá không ngại xa và thanh toán tiền mặt một lần bằng nhiều hình thức đặc biệt hoa hồng cao cho người giới thiệu.

-CHUYÊN THU MUA VẢI THANH LÝ GIÁ CAO PHẠM VI MUA TOÀN QUỐC. MUA NHANH CÁC TỈNH THÀNH MIỀN NAM, NHƯ: TP.HCM, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI, LONG AN, VŨNG TÀU, TÂY NINH,…

  Hoa hồng cao cho người giới thiệu.

– Mọi chi tiết xin liên hệ: 0911 358 967

Kho bãi 1:B13F/188,Ấp 2B,Huyện Bình Chánh, TPHCM

kho bãi 2:KCN VSIP, Bình Dương

Kho bãi 3: KCN AMATA BIÊN HÒA

kho bãi 4:KCN Minh Hưng, Bình Phước

kho bãi 5:Vũng tàu

Kho bãi 6:KCN Trảng Bàng, Tây Ninh

kho bãi 7:KCN Đức Hòa Long An

Website: chuyenthumuavaiton.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon