CHUYÊN THU MUA VẢI TỒN | PHỤ LIỆU THANH LÝ GIÁ CAO

THU MUA VẢI TỒN KHO

Chuyên thu mua vải tồn kho, vải thanh lý tại TP HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi cảm kích cảm ơn sự ủng hộ của người tiêu dùng đối với dịch vụ của chúng tôi.. Khi ngành dệt may càng phát triển với số lượng quần áo xuất khẩu nhiều thì thị trường thu mua vải tồn kho cũng trở nên “sôi động” hơn. Hàng loạt các công ty, cơ sở thu mua vải vụn TPHCM đã ra đời. Thị trường này ngày càng trở nên đa dạng về mẫu mã, chủng loại, bao gồm các loại vải vụn, vải tồn kho, vải may mặc,… Những loại này sẽ được thu mua để tái chế và làm ra nhiều sản phẩm khác nhau như: giẻ lau công nghiệp, đồ chơi, đồ cột tóc, khẩu trang,… và nhiều vật phẩm khác.

mu vai vun gia re

Tuỳ thuộc vào từng loại cũng như số lượng mà vải tồn kho sẽ được thu mua với mức giá khác nhau. Chính vì thế, nếu đang sở hữu một lượng lớn vải tồn kho, vải vụn thì bạn có thể liên hệ với các cơ sở cần mua vải vụn để thanh lý. Điều này có thể giúp bạn thu hồi lại một phần vốn. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị thu mua kém uy tín chất lượng nên nếu không sáng suốt trong việc lựa chọn cơ sở thu mua thì bạn sẽ dễ dàng gặp phải tình trạng bị ép giá, thanh toán chậm, số tiền nhận được không tương xứng với chất lượng vải.

thu mua vai ton gia sieu re

Vậy phải làm thế nào để lựa chọn được cơ sở thu mua vải tồn kho uy tín? Theo kinh nghiệm của nhiều người đi trước, để lựa chọn được 1 cơ sở thu mua uy tín, chất lượng thì bạn cần phải xem xét các vấn đề sau:

 • Cơ sở cần có giấy phép hoạt động Trước tiên, địa chỉ thu mua cần phải có giấy phép hoạt động từ sở ban ngành có liên quan. Tốt nhất nên lựa chọn các cơ sở đã hoạt động, kinh doanh lâu năm. 2. Quy trình thu mua khoa học, nhanh gọn Bạn nên lựa chọn những cơ sở có quy trình thu mua nhanh gọn. Điều này sẽ không làm mất nhiều thời gian của bạn.
 • Đưa ra mức giá cao, sát với thị trường Mức giá cao luôn là kỳ vọng của những người cần bán vải vụn. Thông thường, mức giá mà cơ sở uy tín đưa ra sẽ cao hơn khoảng 10% so với các cơ sở nhỏ lẻ
 • Có hợp đồng mua bán đầy đủ Để tránh tình trạng bị lật lọng, ép giá thấp thì bạn cũng chú ý cần ký kết hợp đồng đầy đủ với các cơ sở thu mua.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI ĐỂ THANH LÝ VẢI TỒN KHO? Tại TPHCM,

có rất nhiều địa chỉ thu mua vải vụn mọc lên. Tuy nhiên, Chúng tôi vẫn nhận được sự tin tưởng của khách hàng là nhờ vào các yếu tố:

mua vai thanh ly gia cao dep

 • Thu mua vải tồn kho giá cao Hiểu được rằng mức giá luôn là vấn đề được khách hàng chú trọng nên công ty chúng tôi luôn được ra mức giá thu mua hấp dẫn. Đảm bảo cao hơn các cơ sở, người buôn vải vụn nhỏ lẻ. Đặc biệt, không có tình trạng lật lọng ép giá trong quá trình thu mua.
 • Thu mua với mọi số lượng Chúng tôi không ngại đường xa, khoảng cách địa lý hay số lượng ít hay nhiều. Do đó, dù bạn ở đâu, TPHCM hay ở tỉnh thì đều có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và tiến hành thu mua.
 • Thu mua nhanh chóng, gọn lẹ Để tránh làm mất thời gian của khách hàng, chúng tôi đã xây dựng 1 quy trình thu mua vải nhanh chóng tiện lợi.
 • Cam kết thanh toán 100% Sau khi kết thúc quá trình thu mua, chúng tôi sẽ nhanh chóng thanh toán đầy đủ cho khách hàng, cam kết thanh toán 100%. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp nhiều hình thức thanh toán theo yêu cầu của khách hàng như thanh toán bằng tiền mặt, thẻ ngân hàng.
 • Có chính sách ưu đãi Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng như ký kết hợp đồng lâu năm, giá ưu đãi cho khách hàng bán với số lượng lớn, chia hoa hồng hấp dẫn cho người môi giới,…

Vậy nếu bạn đang có nhu cầu tìm cho mình một Công ty chuyên thu mua vải ký, vải tồn kho, vải thanh lý vải giá sỉ với chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi. Với kinh nghiệm và uy tính hơn 30 năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng và tin tưởng nhất.

CHUYÊN THU MUA VẢI & PHỤ LIỆU THANH LÝ GIÁ CAO

 • Địa chỉ: B13F/188,Ấp 2B,H.Bình Chánh, TPHCM
 • Điện thoại: 0911 358 967
 • Email: chuyenthumuavaitoncongty@gmail.com
 • Website: chuyenthumuavaiton.com

HOTLINE
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon