CHUYÊN THU MUA VẢI TỒN | PHỤ LIỆU THANH LÝ GIÁ CAO

Thu Mua Vải Tồn Tại THCM

Vải vụn, vải tồn kho tại tphcm là những vật phẩm từ vải được “đào thải” trong quá trình sản xuất hoặc quá trình sử dụng sinh hoạt. Những mảnh vải vụn, vải tồn kho hoàn toàn có thể tái chế, tận dụng vào nhiều mục đích khác nhau để mang lại những giá trị phục vụ cho con người. Bởi lẽ đó mà vải vụn, vải tồn kho có thể được thu mua với mức giá tương đối cao. Chính vì vậy, nếu đang sở hữu nhiều vải vụn, vải tồn kho, vải phế liệu công nghiệp (vải cây, cotton,…) thì bạn hoàn toàn có thể bán lại cho các đơn vị thu mua vải vụn, các nhà buôn vải vụn. Việc bán vải vụn TPHCM có thể giúp bạn kiếm thêm được 1 khoản chi phí. Đồng thời tạo được không gian thông thoáng, sạch sẽ.

Giá thu mua vải vụn, vải tồn kho sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Để đưa ra một con số chính xác nhất cần phải xác định được số lượng vải vụn, chất lượng vải vụn (vải cây, vải cotton,…) , thời điểm thị trường, đơn vị thu mua vải tồn kho. Chính vì vậy, người bán nên liên hệ trực tiếp đến các cơ sở thu mua vải tồn kho để biết mức giá chính xác nhất. Tuy nhiên, nhìn chung giá vải vụn trung bình sẽ dao động từ 1.500 – 15.000đ/ kg. Với loại vải đầu cây sẽ có giá cao hơn từ 15.000 – 35.000đ/ kg.

Chuyên thu mua vải tồn là đơn vị chuyên thu mua vải vụn uy tín, chất lượng nhất.

Chúng tôi chuyên: Thu mua các loại vải tồn phế liệu. Thu mua các loại vải vụn công nghiệp. Thu mua các loại vật tư nguyên phụ liệu may mặc, hàng tồn kho, quá đát. Thu mua các loại quần áo tồn kho, hư lỗi trong quá trình sản xuất. Khi có nhu cầu cần bán vải vụn, bán vải vụn cotton mà chưa tìm được đơn vị hợp tác, hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

Chúng tôi cần thu mua vải tồn tại TPHCM với số lượng lớn hoặc nhỏ, ở tất cả các quận huyện trên địa bàn TPHCM,i và các tỉnh thành lân cận khác. Thời gian thu mua 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật.

Khi hợp tác cùng chúng tôi, người bán hoàn toàn có thể an tâm, không sợ tình trạng bị ép giá. Bởi mức giá công ty chúng tôi luôn cao hơn các nhà thu mua nhỏ lẻ. Mức giá phù hợp với chất lượng vải, số lượng vải cũng như giá cạnh tranh thị trường.

Để tránh làm mất thời gian cho cả 2 bên, chúng tôi đã xây dựng một quy trình thu mua vải tồn kho nhanh chóng, hợp lý. Đầu tiên, nhân viên sẽ tiến hành khảo sát tình hình thực tế và báo giá cho người mua. Sau khi thoả thuận mức giá, chúng tôi sẽ tiến hành quá trình thu mua nhờ sự hỗ trợ của máy móc, xe chở chuyên dụng.

CHUYÊN THU MUA VẢI & PHỤ LIỆU THANH LÝ GIÁ CAO

  • Địa chỉ: B13F/188,Ấp 2B,H.Bình Chánh, TPHCM
  • Điện thoại: 0911 358 967
  • Email: chuyenthumuavaitoncongty@gmail.com
  • Website: chuyenthumuavaiton.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon